รีวิวที่พัก หาดใหญ่ The signature hotel airport Hatyai ฉบับปี 2024

Published by Chobpaicafe on

รีวิวที่พัก หาดใหญ่ The signature hotel airport Hatyai

ถ้าพูดถึงหาดใหญ่แล้ว ถึงได้ว่าเป็นที่ที่เป็นที่นิยมมากในภาคใต้ ซึ่งอำเภอหนึ่งในจังหวัดสงขลา เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางในด้านธุรกิจการค้า การขนส่ง การคมนาคมต่างๆ เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งอาหารอร่อยที่เป็นที่นิยมมากๆ 

ซึ่งเราได้มีโอกาสเดินทางไปหาดใหญ่เพราะเป็นทางผ่านไปยังเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล และหลังจากที่กลับมาจากเกาหลีเป๊ะ เราจำเป็นต้องมาค้างที่หาดใหญ่ 1 คืนเพื่อที่จะนั่งเครื่องบินเดินทางต่อไปยังจังหวัดอื่น เราจึงมองหาโรงแรมที่อยู่ใกล้สนามบินและมีทุกอย่างพร้อม สะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทางและเรื่องอาหารการกิน ซึ่งโรงแรมที่เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในหาดใหญ่นั่นก็คือ โรงแรม The signature hotel airport Hatyai ซึ่งวันนี้เราชอบไปคาเฟ่จะพาทุกคนมาชมความน่าสนใจและความพิเศษของโรงแรมนี้กัน ตามมาดูกันเลยกับ รีวิวที่พัก หาดใหญ่ ที่เรานำมาฝากค่ะ 

เกี่ยวกับ The signature hotel airport Hatyai

รีวิวที่พัก หาดใหญ่ The signature hotel airport Hatyai  ฉบับปี 2024

The signature hotel airport Hatyai

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่พัก 

โรงแรม : The signature hotel airport Hatyai 

ที่อยู่ : 2447 หมู่ที่ 6 ถ.สนามบิน – ลพบุรีราเมศวร์ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

เบอร์ติดต่อ : 074 255 566

เว็บไซต์ : https://www.thesignaturehotelairport.com/

Facebook : https://www.facebook.com/thesignaturehotelairport/

การให้บริการการต้อนรับ 

การให้บริการการต้อนรับ The signature hotel airport Hatyai

พอเราเดินทางมาถึงโรงแรม มีพนักงานเดินมาต้อนรับที่รถและช่วยเราถือกระเป๋าเพื่อไป Check-in เลยในทันทีและตามด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ welcome drink ซึ่งเรารู้สึกประทับใจมากๆกับการบริการของที่นี่ ความใส่ใจเล็กๆน้อยๆทำให้การเดินทางของเรารู้สึกความอบอุ่นและตอนนั้นเองเรารู้ทันทีเลยว่า เราเลือกโรงแรมถูกแล้วล่ะ 🙂 

การตกแต่งภายในโรงแรม

การตกแต่งภายในโรงแรม The signature hotel airport Hatyai 1

หลังจากที่ Check in เรียบร้อยแล้ว พนักงานคนเดิมก็ช่วยลากประเป๋าและเดินไปส่งเราที่ห้อง ซึ่งบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมเป็นการตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์น ใช้สีโทนเย็นสบายตา มีการตกแต่งด้วยงานฝีมือในบริเวณรอบๆของโรงแรม ให้ความรู้สึกเหมือนมาพักที่โรงแรมแต่ได้ชมศิลปะในเวลาเดียวกัน 

การตกแต่งภายในโรงแรม The signature hotel airport Hatyai 2

บรรยากาศภายในห้องนอน

บรรยากาศภายในห้องนอน The signature hotel airport Hatyai

บรรยากาศภายในห้องนอนก็ยังคงคอนเซ็ปต์ หรูหรา เรียบง่าย แต่ยังให้ความรู้สึกที่ cozy สบายๆ สิ่งที่เราชอบมากตอนที่เดินเข้าห้องนอนคือ ความสะอาดของโรงแรม

เตียง The signature hotel airport Hatyai

ในส่วนของห้องที่เราจองมาเป็น SUPERIOR TWIN แบบเตียงคู่วิวสวน เตียงนอนของที่นี่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือมันดูดวิญญาณจริงทุกคน เรามาพักที่นี่คือต้องการที่นอนยาวๆโดยที่ไม่ต้องออกจากโรงแรมเลย 

ห้องน้ำ The signature hotel airport Hatyai

และตามมาด้วยห้องน้ำที่ใหญ่โตมากๆ สายแต่งหน้าอย่างเราคือได้กระจกบานใหญ่สมใจ และมีพื้นที่กว้างสำหรับวางครีม เครื่องสำอาง ได้อย่างเต็มที่ โรงแรมยังมีเตรียมไดร์เป่าผม ชุดแปรงสีฟัน สำลี ครีมอาบน้ำและแชมพูโดยที่เราไม่ต้องเตรียมอะไรไปจากบ้านเลย สะดวกสบายสุดๆ นี่แหละนะคือสิ่งที่เราอยากได้จากการไปนอนโรงแรม

ห้องน้ำ กระจก The signature hotel airport Hatyai

ร้านอาหารสะหวา (SAWA RESTAURANT & BAR) 

ร้านอาหารสะหวา The signature hotel airport Hatyai

เราจึงเลือกสั่งอาหารจากร้านสะหวา (SAWA RESTAURANT & BAR) ซึ่งเป็นร้านอาหารของโรงแรมโดยราคาอาหารไม่ได้แพงอย่างที่คิด ส่วนรสชาติของอาหารนั้น เรียกได้ว่า ทำถึงมากได้รสชาติเข้มข้น เผ็ดแซ่บตามแบบฉบับอาหารใต้แท้ๆเลย เรียกได้ว่าความเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางหายไปอย่างปลิดทิ้งเลยแหละ 

Room service The signature hotel airport Hatyai

อาหารเช้า 

อาหารเช้า The signature hotel airport Hatyai

ในส่วนของอาหารเช้าจะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย ขนมปัง สลัดผัด แพนเค้ก หรือแม้แต่ก๋วยเตี๋ยว ซึ่งบอกได้เลยว่าอาหารใต้ที่นี่คืออร่อยมากทุกเมนู โดยเฉพาะเมนูผัดเผ็ด และที่ขาดไม่ได้เลยอยากให้ทุกคนได้ลองชาเย็นปักษ์ใต้ชงได้หอมเข้มอร่อยแบบสู้ร้านดังได้เลยทุกคน คุ้มสุดๆกินจนจะลุกไม่ไหว 

อาหารเช้า เครื่องดื่ม The signature hotel airport Hatyai

สิ่งอำนวยความสะดวก

ทางโรงแรมยังมีสิ่งอำอวยความสะดวกอื่นๆ ไว้ให้บริการฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำและยิมที่ให้บริการฟรีตั้งแต่เวลา 7:00 – 22:00 เลยทีเดียว ส่วนคนที่ต้องการไปสนามบินก็ยังมีบริการรถรับส่งฟรี 1 เที่ยวอีกด้วย คือนี่แหละสิ่งที่เราต้องการเลย มันตอบโจทย์มากๆสำหรับที่ต้องการความสะดวกสบาย และเดินทางไปสนามบินง่ายๆ โดยเดินทางไม่ถึง 10 นาที 

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่พัก The signature hotel airport Hatyai

บทสรุป รีวิวที่พัก หาดใหญ่ The signature hotel airport Hatyai 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับรีวิวที่พัก หาดใหญ่ The signature hotel airport Hatyai ที่เราชอบไปคาเฟ่ได้นำมาฝากกันในวันนี้ โดยความประทับใจที่ได้มีโอกาสเข้าไปพักในโรงแรมมันได้ใจเราตั้งแต่การต้อนรับที่อบอุ่นเลยทุกคน การตกแต่งโทนเย็นสบายตา ห้องนอนที่กว้างมีวิวสวนที่สบายตา พร้อมกับเตียงนุ่มๆ เป็นอะไรที่ตอบโจทย์จากการเดินทางไกลมาเหนื่อยๆ

ถ้าใครขี้เกียจก้าวขาออกจากห้องทางโรงแรมยังมี Room service ให้สั่งอาหารเครื่องดื่มได้ด้วย ด้านหน้าของโรงแรมยังมีร้านคาเฟ่ Amazon ขนาดใหญ่ให้ทุกคนไปนั่งดื่มกาแฟชิลๆ ก่อนจะออกเดินทางได้อีกด้วย ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่า Airport Hotel ทางโรงแรมก็มีบริการรถรับส่งไปสนามบินฟรี 1 เที่ยว เราว่ามันครบจบในที่เดียวเลย สำหรับนิยามของการเป็น The signature hotel airport ถ้าใครเดินทางไปหาดใหญ่แล้วมองหาโรงแรมใกล้สนามบินที่มีความสะดวกสบายพร้อมอาหารเช้า สระว่ายน้ำ ยิม รถรับส่งสนามบิน เราว่าที่นี่คือหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ 🙂 

หากใครมีแพลนเดินทางไปเกาหลีเป๊ะต่อ ทางเราชอบไปคาเฟ่มีรีวิวเกี่ยวกับที่พักและคาเฟ่บทเกาะหลีเป๊ะให้ทุกคนได้อ่านเพื่อเป็นตัวเลือกก่อนเดินทางอีกด้วย สำหรับวันนี้เราชอบไปคาเฟ่ขอตัวไปก่อนล่ะ บทความหน้าจะมารีวิวที่พักหรือคาเฟ่ที่ไหนอย่าลืมมาติดตามกันต่อนะ บั้ยยย 


0 Comments

ใส่ความเห็น

Avatar placeholder

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *